nghiên cứu khoa học công nghệ cấp thành phố Đà Nẵng, do TS. Trần Đức Anh Sơn và nhóm nghiên cứu thực hiện, tập trung vào việc tìm hiểu các đặc sản ẩm thực của Đà Nẵng và vai trò của chúng trong việc phát triển du lịch. Đề tài khảo sát thực trạng kinh doanh dịch vụ ẩm thực tại Đà Nẵng và đưa ra các giải pháp xây dựng thực đơn ẩm thực phong phú, bao gồm đặc sản của Đà Nẵng, các vùng miền khác ở Việt Nam, và các món ăn quốc tế, nhằm thu hút khách du lịch và nâng cao chất lượng dịch vụ
Chức năng đầy đủ và giống demo 100%
Hỗ trợ lắp đặt nếu cần
Hỗ trợ trả lời người mua sau khi tải