Nghiên cứu tìm hiểu về ảnh hưởng của các tính chất vật lý trong công tác bảo quản lương thực sau thu hoạch. Nó tập trung vào các yếu tố như tính tan rời, tính tự phân loại, độ rỗng, độ rời, khối lượng riêng và dung trọng, tính hút ẩm, dẫn nhiệt của hạt lương thực và cách ứng dụng chúng trong bảo quản. Các phương pháp bảo quản hạt lương thực như bảo quản khô, bảo quản lạnh, bảo quản kín và phương pháp thông gió cưỡng bức được đề xuất để giảm thiểu hư hỏng và đảm bảo chất lượng.
Chức năng đầy đủ và giống demo 100%
Hỗ trợ lắp đặt nếu cần
Hỗ trợ trả lời người mua sau khi tải