[PE2024505] ẢNH HƯỞNG CỦA 2 LOẠI THỨC ĂN KHÁC NHAU TRONG ƯƠNG NUÔI CÁ CHÌNH BÔNG (Anguilla marmorata Quoy & Gaimard, 1824) GIAI ĐOẠN 20 – 150G TẠI TRÀ VINH -50%

Upload bởi: DevNet27
(0 Đánh giá)
50,000đ
25,000đ

Nghiên cứu "Ảnh hưởng của 2 loại thức ăn khác nhau trong ương nuôi cá Chình Bông (Anguilla marmorata) giai đoạn 20-150g tại Trà Vinh" so sánh hiệu quả tăng trưởng khi sử dụng trùn quế và cá sống. Kết quả cho thấy, nghiệm thức trùn quế đạt trọng lượng trung bình 129,4g/con, tỷ lệ sống 76,7-80% và hệ số thức ăn 5,51-5,72. Nghiên cứu đề xuất tiếp tục thử nghiệm các loại thức ăn khác và cải thiện kỹ thuật nuôi để nâng cao hiệu quả sản xuất cá Chình Bông, đáp ứng nhu cầu thị trường và tăng thu nhập cho người nuô

Ngư nghiệp
Tài liệu
19/08/2024
[hotrodoan.vn]_de_tai_anh_huong_cua_2_loai_thuc_an_khac_nhau_trong_uong_nuo_.pdf
  • Chức năng đầy đủ và giống demo 100%

  • Hỗ trợ lắp đặt nếu cần

  • Hỗ trợ trả lời người mua sau khi tải

1. Kết luận:

- Sử dụng cả hai loại thức ăn là trùn quế và cá sống (cá Phi, cá Chép...) đều cho kết quả tăng trưởng tốt của cá Chình Bông trong giai đoạn 20-150g.
- Nghiệm thức sử dụng trùn quế cho kết quả tăng trưởng về trọng lượng tốt nhất với 129,4g/con.
- Tỷ lệ sống của cá Chình Bông dao động từ 76,7% đến 80%.
Hệ số thức ăn của các nghiệm thức dao động từ 5,51 đến 5,72.

2. Hướng phát triển:

- Tiếp tục nghiên cứu sử dụng các loại thức ăn khác nhau để tối ưu hóa tăng trưởng và hiệu quả kinh tế
 trong ương nuôi cá Chình Bông.
- Nghiên cứu các yếu tố môi trường, kỹ thuật nuôi để nâng cao tỷ lệ sống và hiệu quả sản xuất.
- Mở rộng quy mô sản xuất cá Chình Bông nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường, tăng thu nhập cho người nuôi.
ĐIỂM TRUNG BÌNH
0
Xuất sắc (0)
Rất tốt (0)
Tốt (0)
Trung Bình (0)
Cần cải thiện (0)